Danh mục sản phẩm

Sản phẩm khuyến mãi

Thống kê truy cập

  • Đang trực tiếp : 61
  • Xem hôm nay :
  • Tổng số đã xem :
 

Thông tin công ty Lưu đọc sauBản inGửi cho bạn bè

Tầm nhìn sứ mệnh 20/06/2017 3:41:12 CH

Giới thiệu


TẦM NHÌN

Phát triển Công ty cổ phần Cơ Điện Tử Phương Anhtrở thành 1 công ty uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử, ứng dụng hiệu quả công nghệ cao kết nối hàng trăm nhà sản xuất chuyên nghiệp trên thế giới hàng nghìn đại lý, cộng tác viên trong cả nước cung cấp đến tận tay người tiêu dùng hàng chục nghìn  sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn .

SỨ MỆNH

v     - Không ngừng sáng tạo và  phát triển đưa thị trường bán lẻ và quyền lợi người tiêu dùng Việt nam ngang bằng với các nước tiên tiến trên thế giới.

v     - Tạo sự kích cầu và sôi động của thị trường bán lẻ tại địa phương, thúc đẩy nâng cao tỷ trọng kênh phân phối hiện đại và góp phần phát triển nền kinh tế Việt Nam.

v     - Tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiệu quả dưới mái nhà chung củaThời Đại Mới

v     - Phát triển bền vững, đem lại lợi ích cao nhất cho các cổ đông.

CAM KẾT

v     - Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, chế độ hậu mãi hoàn hảo

v     - Đối với cổ đông: là một tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả minh bạch mang tới cho cổ đông lợi ích cao, đều đặn và dài hạn.

v     - Đối với cán bộ nhân viên: là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.

v     - Đối với cộng đồng và xã hội: là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động mang tính cộng đồng cao.

Tìm bài theo thời gian Lọc
Xem phản hồi
Gửi ý kiến bạn đọc
Mã bảo mật:
Gửi